Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh loạt giải thưởng

Du-an-Lavita-Thuan-An Bien-Hoa-Universe-Complex New-Galaxy Ho-Tram-Complex Grand-Center-Quy-Nhon Sai-Gon-Garden-Riverside-Village Vung-Tau-Pearl Bien-Hoa-New-City Q7-Sai-Gon-Riverside-Complex Lavita-Charm

LAVITA THUẬN AN

BIEN HOA UNIVERSE COMPLEX

NEW GALAXY

HO TRAM COMPLEX

GRAND CENTER QUY NHON

SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

VUNG TAU PEARL

BIEN HOA NEW CITY

Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX

LAVITA CHARM

Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh loạt giải thưởng

Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh ở ba hạng mục giải thưởng nhờ những bứt phá, chuyển đổi sáng tạo trong kinh doanh.

 

Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân TP HCM tiêu biểu năm 2020 diễn ra vào tối ngày 7/10, Tập đoàn Hưng Thịnh đã được vinh danh ở ba hạng mục. Cụ thể, Tập đoàn Hưng Thịnh nhận giải Doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu năm 2020, ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch tập đoàn nhận giải Doanh nhân TP HCM tiêu biểu năm 2020 và Hưng Thịnh Land - công ty thành viên của tập đoàn nhận giải Doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu. Các giải thưởng do Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM phối hợp cùng UBND TP HCM bình chọn và trao tặng.

 

Theo ông Nguyễn Đình Trung, trong giai đoạn khó khăn của ngành bất động sản do ảnh hưởng của Covid-19, kết quả quá trình tái cấu trúc và số hóa tại Hưng Thịnh trong ba tháng đầu ứng phó với dịch tương đương cả hai năm trước đó.

 

Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, hiện Hưng Thịnh đang sở hữu danh mục đầu tư gồm 100 dự án với quỹ đất trên 4.500 ha, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do tập đoàn này đầu tư và phát triển không chỉ dừng lại ở TP HCM mà còn mở rộng ở các địa phương như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

 

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, năm 2019 Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn. Doanh nghiệp này đã đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech, kinh doanh trên nền tảng số... nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu hơn của khách hàng.

 

Từ những kết quả đó, Tập đoàn Hưng Thịnh được trao giải Doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu năm 2020 và được xướng tên đầu tiên trong top 100 doanh nghiệp tiêu biểu. Đây là lần thứ ba liên tiếp tập đoàn được tôn vinh ở hạng mục này.

HINH-1-scaled

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh nhận cúp và bằng khen giải thưởng Doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu năm 2020. Ảnh: Tập đoàn Hưng Thịnh.

 

 

"Bằng tinh thần đổi mới, sáng tạo không ngừng, chúng tôi đã chứng minh được tiềm lực và bản lĩnh của một trong những doanh nghiệp tiên phong về tái cấu trúc cũng như chuyển đổi số", ông Nguyễn Đình Trung chia sẻ.

 

Dưới vai trò dẫn dắt và điều hành của ông Nguyễn Đình Trung, Hưng Thịnh đã vượt qua nhiều khó khăn và ngày càng phát triển, nằm trong top các tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh của cả nước. Doanh nhân này đã nhanh chóng nắm bắt xu thế mới của thị trường, đưa ra giải pháp chiến lược giúp tập đoàn vượt qua nhiều thử thách. Bên cạnh việc kinh doanh, ông Trung còn dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động vì cộng đồng.

HINH-2-1536x1024

Ông Nguyễn Đình Trung nhận cúp và bằng khen giải thưởng Doanh nhân TP HCM tiêu biểu năm 2020. Ảnh: Tập đoàn Hưng Thịnh.

 

 

Nhờ những nỗ lực trên, ông Nguyễn Đình Trung được vinh danh ở hạng mục Doanh nhân TP HCM tiêu biểu năm 2020 và được xướng tên đầu tiên trong top 100 doanh nhân tiêu biểu. Đây là lần thứ hai liên tiếp chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh nhận giải thưởng này.

 

Ngoài ra, năm nay Hưng Thịnh Land - công ty thành viên của tập đoàn nhận cũng đã giải Doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu. Hưng Thịnh Land là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua.

HINH-3-1536x1024

Ông Lê Trọng Khương - Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land nhận cúp và bằng khen giải thưởng Doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu năm 2020 dành cho Hưng Thịnh Land. Ảnh: Tập đoàn Hưng Thịnh.

 

 

Đến nay, công ty ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô vốn và tài sản sau công bố chiến lược tái cấu trúc của Tập đoàn Hưng Thịnh. Theo báo cáo cập nhật ngày 17/9 của Công ty Chứng khoán Vietcombank, hiện Hưng Thịnh Land đang sở hữu 4% thị phần bất động sản nhà ở tại Việt Nam trong giai đoạn 2016 đến nửa đầu 2020.

 

"Việc đón nhận hàng loạt giải thưởng giúp chúng tôi có thêm động lực để hoàn thiện, giữ vững vị thế của tập đoàn, hướng tới mục tiêu vươn tầm khu vực, hội nhập toàn cầu và phát triển bền vững", đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết.

 

Hưng Thịnh Land

Đối tác

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Hưng Thịnh Land đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hưng Thịnh Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn chào đón mọi sự hợp tác nhằm tối ưu những cơ hội của nhau, cam kết cùng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và thành công cùng quý vị.

logodt6

logodt5

logodt4

logodt3

logodt2

logodt1

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phương Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 0909 678 157

Email: sanhungthinhland.bds@gmail.com

Hotline

 0909 678 157

Nhận thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận tin

Số điện thoại
Trường bắt buộc

Hưng Thịnh Land